DANH MỤC

Toyota thử nghiệm xe hybrid mới, sử dụng nhiều loại nhiên liệu

Lượt xem: 671 - Ngày: 16/05/2018

Toyota vừa tiến hành lăn bánh thử nghiệm dòng xe hybrid đặc biệt, có thể sử dụng nhiều loại nhiên liệu để vận hành và đóng vai trò quan trọng trong quá trình biến hãng trở nên thân thiện hơn với môi trường.

Toyota thử nghiệm xe hybrid mới, sử dụng nhiều loại nhiên liệu

Toyota thử nghiệm xe hybrid mới, sử dụng nhiều loại nhiên liệu

Được biết, việc phát triển dòng xe hybrid FFV chỉ là một trong số các nước cờ đầu tiên nằm trong kế hoạch “Environmental Challenge 2050″ nhằm cắt giảm lượng khí CO2 thải ra từ phương tiện đến 90% (so với độ CO2 của năm 2010) vào năm 2050. Ngoài ra, Toyota còn đặt quyết tâm loại bỏ việc sinh ra CO2 từ quá trình tạo ra xe, từ giai đoạn tìm và khai thác nguyên liệu cho đến quá trình lắp đặt và hoàn thiện xe.

Chủ xe có thể lựa chọn một chiếc Toyota hybrid để góp phần bảo vệ thiên nhiên, làm sạch môi trường. Tuy nhiên, ngoài các lợi ích rõ rệt của dòng xe, khách hàng nên lưu ý một số bất cập có thể vấp phải khi sử dụng dòng xe thân thiện với môi trường

Hãng sản xuất và kinh doanh ô tô Nhật Bản hiện đang cho lăn bánh thử nghiệm và quảng bá dòng xe mới hãng đang phát triển. Theo đó, Toyota cho ra mắt chiếc xe hybrid vận hành đa nhiêu liệu (hybrid FFV) đầu tiên trên thế giới tại thành phố Sao Paulo, thuộc Cộng hòa liên bang Brasil. Mẫu xe hybrid FFV được xây dựng dựa trên nền tảng xe Prius. Theo kế hoạch, chiếc xe tích hợp công nghệ mới sẽ du ngoạn trên nhiều tuyến đường Brasil nhằm đánh giá độ tin cậy của mẫu xe, kiểm nghiệm độ bền cùng xác định hiệu suất.

Toyota cho biết dòng xe hybrid FFV có khả năng giảm thiểu khí thải CO2 do sở hữu các tính năng ưu việt, thân thiện môi trường của xe hybrid. Đồng thời, Toyota FFV còn có thể tái hấp thụ CO2 thông qua ethanol – một loại nhiên liệu sạch có thể tái sinh. Hơn nữa, người lái không cần lo lắng khi không có nhiên liệu ethenol vì mẫu xe có thể vận hành bằng xăng tương tự các dòng xe truyền thống.

Theo tin tức ô tô thế giới, việc sử dụng xe hybrid FFV có lợi cho môi trường hơn hẳn các dòng xe chỉ tích hợp động cơ đốt trong FFV đơn độc. Các thông số hãng thu được đã bao gồm lượng CO2 sinh ra từ qua trình khai thác, tạo ra nhiên liệu cho đến giai đoạn đốt, sử dụng để vận hành xe. Hơn nữa, kết quả còn được cải thiện đáng kể khi sử dụng ethanol có nguồn gốc từ mía (xăng E100).

 

CÁC TIN LIÊN QUAN

© 2022 Bản quyền thuộc về Toyota Bắc Ninh

Theo dõi Toyota Bắc Ninh tại:

CÔNG TY TNHH MTV TOYOTA BẮC NINH

Giấy CNĐKDN: 0105445038. Ngày cấp: 15/08/2011

  NHẬN BÁO GIÁ XE TOYOTA

  Chọn dòng xe:
  ViosVeloz CrossCorolla CrossCorolla AltisRaizeCamryInnovaFortunerYarisPradoHiluxHiaceAlphard

   ĐĂNG KÝ LÁI THỬ XE

   Chào Anh Chị, lái thử xe là bước cực kỳ quan trọng khi mua xe. Để chọn được chiếc xe ưng ý nhất cho mình, Anh Chị cần trải nghiệm thực tế cùng xe. Do vậy, để được lái thử xe tại Toyota Bắc Ninh, Anh Chị vui lòng gọi trực tiếp cho Khắc Bình qua số:0987 836 233 hoặc đặt lịch hẹn dưới đây! Xin cảm ơn!

   Chọn xe:
   WigoYarisViosCorolla AltisCamryInnovaFortunerPradoHiluxHiaceAlphardRush

   Chat Zalo
   Gọi
   0987 836 233 Yêu cầu báo giá